Cách lấy quần áo Trung Quốc giá sỉ nhanh nhất

Quảng Châu được xem như là một trong những thành phố phát triển nhất Trung Quốc với những khu phố sầm uất, những nhà xưởng, trung tâm thương mại hay chợ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời thành phố này cũng chính là nơi sản xuất và xuất khẩu hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới lớn nhất Trung Quốc, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, một trong những mặt hàng khiến nhiều người Việt chúng ta tìm đến đó chính là quần áo. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để sang tận Quảng Châu lấy quần áo về bán và nhận được giá sỉ. Vậy cách lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ nhanh nhất là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sang Quảng Châu lấy quần áo giá sỉ gặp khó khăn gì?
Đối với dân kinh doanh, buôn bán và những tín đồ thời trang thì Quảng Châu đích thị là thiên đường mua sắm với vô số các loại trang phục với kiểu dáng khác nhau vô cùng hợp thời trang. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sang tận Quảng Châu để lấy quần áo giá sỉ thì có thể sẽ gặp phải một số vấn đề như sau:

– Chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch khá tốn kém
-Những người mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm chọn hàng và mua hàng, vì thế sẽ rất dễ bị lấy phải những loại quần áo giá cao nhưng chất lượng thấp
-Vì không biết tiếng nên khi giao dịch với người bán hàng sẽ gặp khá nhiều khó khăn
-Phải thực hiện những thủ tục hải quan rắc rối. Nếu không may không giải quyết được thì toàn bộ lô quần áo Quảng Châu giá sỉ của bạn sẽ bị giữ lại và bạn sẽ bị mất cả vốn lẫn lãi.

Cách lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ nhanh nhất
Để quý khách tránh được những rắc rối trên, dịch vụ lấy sỉ quần áo Quảng Châu của Nhập Hàng Nhanh đã ra đời. Nhập Hàng Nhanh là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, chuyên cung cấp nguồn lấy quần áo giá sỉ Quảng Châu cho rất nhiều shop thời trang hay cá nhân trên toàn quốc. Để có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu nhanh nhất, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây:

  • Bước 1: Cung cấp toàn bộ thông tin của quần áo mà bạn muốn lấy sỉ như sản phẩm, số lượng, chất liệu cho Nhập Hàng Nhanh
  • Bước 2: Nhập Hàng Nhanh sẽ liên hệ và giao dịch với nhà cung cấp, sau đó sẽ gửi lại toàn bộ báo giá liên quan đến loại quần áo bạn muốn lấy để bạn kiểm tra.
  • Bước 3: Nếu như bạn đồng ý với báo giá mà chúng tôi cung cấp, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và bạn phải thanh toán tiền đặt cọc.
  • Bước 4: Nhập Hàng Nhanh sẽ tiến hành thông quan hàng hóa và vận chuyển quần áo Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Và khi nhận được lô quần áo, quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại.

Như vậy, chỉ với 4 bước lấy quần áo hàng Trung Quốc vô cùng đơn giản, bạn đã nhanh chóng sở hữu những sản phẩm quần áo có chất lượng và giá cả tốt nhất. Và hơn thế nữa, bạn sẽ không phải gặp bất kỳ khó khăn nào trong quy trình order hàng Quảng Châu đầy rắc rối này.

[stm_sidebar]